Không chỉ các sao nữ, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Lâm Chí Dĩnh… đều là những “tượng đài” nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ thập niên 1980 – 1990.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 1

Trong “Tứ đại thiên vương Hong Kong” lừng lẫy thập niên 1980 – 1990, Lưu Đức Hoa là ngôi sao được yêu thích nhất. Thời trẻ, anh gần như không có khuyết điểm khi hát hay, diễn xuất giỏi và sở hữu ngoại hình điển trai. Sohu đánh giá, các đường nét trên gương mặt Lưu Đức Hoa gần đạt đến tỷ lệ vàng, phù hợp với cả tạo hình cổ trang và hiện đại. Không khó hiểu khi đến tận bây giờ, anh vẫn giữ nguyên sức hút dù đã lục tuần.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 3

Cổ Thiên Lạc cũng là một trong những “nam thần” đại diện cho làng giải trí Hoa ngữ thập niên 80-90. Khác với vẻ rắn rỏi, nam tính hiện tại, Cổ Thiên Lạc tuổi đôi mươi trông thanh tú, công tử hơn. Anh được đánh giá phù hợp với tạo hình cổ trang hơn.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 4

Nhắc đến danh xưng “mỹ nam không tuổi”, không ai có thể phù hợp hơn Lâm Chí Dĩnh, Trong ấn tượng của mọi người, Lâm Chí Dĩnh luôn có vẻ ngoài của một “cậu bé xinh trai” và gần như không thay đổi nhiều suốt vài thập kỷ qua.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 5

Khi còn trẻ, Châu Nhuận Phát thu hút phái nữ bởi vóc dáng cao ráo, gương mặt nam tính, trưởng thành và bí ẩn.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 6

Tài tử “Người trong giang hồ” Trần Y Kiện mang vẻ đẹp phong trần, lãng tử, thân hình rắn rỏi. Anh được nhớ đến với mái tóc dài phóng khoáng.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 7

Lê Minh là người trẻ tuổi nhất trong “Tứ đại thiên vương Hong Kong”. Anh khiến fan nữ thổn thức với hình tượng chàng trai ấm áp như nắng sớm.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 8

Tô Hữu Bằng lại được yêu thích với ngoại hình đáng yêu, hiền lành và rạng rỡ.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 9

“Thiên vương” Quách Phú Thành thuở đôi mươi cuốn hút với vẻ ngoài thư sinh, các đường nét hoàn hảo như nhân vật chính bước ra từ truyện ngôn tình.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 10

Từ lâu, người hâm mộ quen thuộc với hình ảnh không có tóc của Trương Vệ Kiện. Tuy nhiên, trước lúc cạo đầu, anh không hề thua kém các “nam thần” khác của C-biz.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 11

Dù hiện tại hay thời trẻ, Tạ Đình Phong đều sở hữu ngoại hình thu hút phái nữ. Anh hợp với hình tượng “bad boy” điển trai, quyến rũ nhưng bất cần và khó nắm bắt.

Vẻ ngoài hút hồn của các tài tử Hoa ngữ đình đám thời thanh niên - 12

Tiêu Ân Tuấn thời trẻ được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nam cổ trang”. Anh được lòng người hâm mộ nhờ ngoại hình khôi ngô, tuấn tú, lãng tử hào hoa.

Nguồn: https://tienphong.vn/ve-ngoai-hut-hon-cua-cac-tai-tu-hoa-ngu-dinh-dam-thoi-thanh-nien-post1429240.tpo